Làm thế nào để sử dụng TeamViewer với mạng LAN

Tôi muốn dùng phần mềm TeamViewer với mạng nội bộ trong công ty mình. Bởi lẽ việc sử dụng phần mềm hữu ích này bằng mạng Internet thì đôi khi tốc độ lại rất chậm, không phù hợp với yêu cầu của công ty chúng tôi. Khi di chuột hay gõ phím cứ giật lên giật xuống, làm chúng tôi mất rất nhiều thời gian với những công việc tưởng chừng rất đơn giản như cài đặt phần mềm cho các nhân viên trong công ty. Không biết có bạn nào giúp được tôi không ?

Mị Nương Võ
Trả lời 4 năm trước

Cái này bạn có thể gọi nhân viên mạng đến để họ sửa lại cho bạn nhé.hihi