Mình cần hỏi 1 chút về Access?

Bác nào biết cho em hỏi một chút về Access với. Em muốn hỏi cách làm thế nào để khi mình nhập số vào 1 dòng mà khi in ra nó hiện ra chữ nhỉ? VD: khi ta nhập dòng trên là 1.000.000 thì dòng chữ là: Một triệu đồng. Bác nào biết chỉ em với nhé.
Trả lời 16 năm trước
Bạn làm một Table trong đó một cột (column - field) là số còn cột tương ứng là chữ. Sau đó, trong báo cáo (report) chỗ nào cần chữ thì làm một query để đưa giá trị (số) vào, và lấy chữ tương ứng ra . Nguyên tắc thì vậy, nhưng tuỳ theo tình hình cụ thể mà làm .