Desktop icon toy?

lúc trước em sử dụng windows wista thì cài phần mềm "desktop icon toy" sử dụng bình thường nhưng khi đổi lại windows xp 3 thì phần mềm này mất tác dụng khi em R_click chọn refresh.Anh chị nao có biết tại sao không? cách khắc phục như thế nao?
duy quang
Trả lời 15 năm trước
[:)] mình cũng đã từng gặp rắc rối như bạn,nhưng không sao,bạn có thể kick chuột phải vào biểu tượng của nó dưới thanh tasbar chọn toggle action->bỏ chọn show icon tooltips[:)]chúc bạn vui vẻ với màn hình mình chọn