Làm sao xóa thông tin trong system properties ?

Hi ! Nhờ mọi người chỉ giúp cách xóa thông tin trong system properties . Vì mình có download bản Windows XP Vista lite của Xboy92 và sau đó setup bản này . Nhưng sau khi setup thì lại xuất hiện support Information trong system properties có dính đến nick của xboy92 nên mình muốn delete nó đi . Thank !
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Vào thư mục Windows\System32\ Tìm 02 tập tin OEMINFO.INI và OEMLOGO.BMP (Bạn có thể Xóa hoặc Chỉnh sửa 02 tập tin này thành của mình)