Ai biết chuyển File VOB sang định dạng khác?

Có ai biết làm thế nào để chuyển 1 file VOB trên máy (trên ổ C hoặc D) sang định dạng khác (MKV, AVI...) mà giữ đc chất tương đối lượng cao như ban đầu O ??? Chương trình ấy fai cho tìm file "*.VOB" ấy chứ không phải cho tìm file "*.IFO" nhé Thanksssssssss.
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Thứ nhất, post bài sai box Thứ hai, file IFO phải để kèm với các file VOB, khi convert thì các trình convert mới tìm đến file IFO để convert, vì trong đó có bao gồm nhiều thông tin về file DVD của bạn. Mình cũng không chắc, bạn có thể tìm trong diễn đàn với các từ khóa VOB Converter, Video Converter... Sẽ có rất nhiều phần mềm chuyển đổi file VOB cho bạn. Vô box Burning - Ripper - Converter sẽ có rất nhiều software cho bạn lựa chọn Thân!!!
Phan Tú
Trả lời 14 năm trước
Chuyển VOB trên máy sang các loại đuôi như : avi ,DVD ,MP4, WMV.... Dùng chương trình đây : AVSVideoConverter. Bạn vào google gõ phần mềm đó về xài . khi trích xuất camera phim để chuyển ra đĩa vcd , dvd . phantu1962@yahoo.com.vn