Xin tư vấn về DVD California ?

Em khá là dốt về mấy cái đồ điện tử nên nhờ các bác tư vấn giùm xíu. Hôm trước e ra showroom của California mua 1 cái DVD California - 88D. Nó có cổng USB, chỗ cắm mic. Em lướt web thấy có 2 loại: DVD karaoke và DVD karaoke midi, 5 số, 6 số. Vậy DVD em vừa mua là thuộc loại nào các bác? DVD California lại chỉ đọc đĩa karaoke của hãng nó nên e không bít là mua cái đĩa karaoke California bán ngoài cửa hàng tầm 100k vol 10, 11 gì đó thì đầu DVD của e có đọc được hok nữa?
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Uhm nếu mà là midi karaoke nó sẽ ghi là midi ở trên mặt trước của máy. Một cách khác để nhận diện là thường midi karaoke cali thì cái mặt trước nó to hơn đầu dvd thường cali. Nếu là đầu DVD Midi karaoke (5, 6 số) thì sẽ có DVD các đĩa kèm theo luôn, ko phải mua. Bạn nói có cổng usb ở trước thì có vẻ là đầu dvd thường rồi.