Nhờ tư vấn về dàn âm thanh ?

Tôi đang lựa chọn một bộ dàn âm thanh tốt nhất trong 3 loại dưới đây nhờ bác nào có kimh nghiệm tư vấn giúp: - Sony DVD-DZ 790 - Pioneer HTZ 777 DVD - Panasonic SC-PT 875 Giá khoảng từ 9 đến 12Tr. Cảm ơn các bác!
Lê Mạnh Tiến
Trả lời 14 năm trước
Tôi thấy pioneer là ổn nhất. Nếu bạn muốn nghe nhạc là chính thì mua cả dàn AIO lun, vừa đẹp lại tiện Còn nếu muốn hát karaoke thì nên mua bộ âm ly, loa rời chuyên dụng karaoke ấy
Siêu Nhưn Chíp Đỏ
Trả lời 5 năm trước

minh muon mua dau dia pioneer HTZ 777 thi mua o dau? dau dia nay co ban le ko?