Tư vấn giúp em hệ thống âm thanh kết nối đa phương tiện?

Hiện em đang muốn tính mua một hệ thống loa có thể kết nối với mọi thứ em có để phát nhạc.mong các bác tư vấn cho em thử nha.đây là ý tường của em mua một loa để kệ 2.0 khoảng 1-2000k.(loại một khối hình chữa nhật to vừa để em để lên bàn luôn.2 loa để 2 bên màn hình LCD của máy để bàn ạ.đó là ý em muốn bố trí loa) Và vấn đề là em muốn loa sẽ xài chung với những thiết bị em có để đỡ phải xai cái nào cắm vào cái đấy.cụ thể là kết nối với máy tính để bàn,MTXT,ipodtouch(em có mua cái dock để con này luôn),và đầu CD ạ.nếu có thể thì làm một đầu dư ra để cắm những thiết bị khác vào(DTDD hay MP3 gì đó,cả PSP của em nữa) Hình như để giải quyết vấn đề này em cần ampli đúng ko ạ.các bác tham khảo giúp em loại nào tốt khoảng 1chai thôi.nói chung là em đầu tư khoảng 4 chai vào hệ thống âm thanh phòng em.có nghĩ xài loại loa dành cho máy tính nhung xài loa để kệ rồi dùng ampli kết nối với máy tính thì sẽ hay hơn nhỉ.thế máy để bàn của em có cần card ân thanh gì nữa ko ạ. em biết là hơi từa lưa khó hiểu nhưng em hơi nhiều thiết bị nghe nhìn khác nên cái nào cũng muốn gắn vào loa để nghe em hay nghe nhac R&B.POP va hiphop ạ các bác chỉ giáo cho em hen.em thanks nhiêu
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Altec Lansing BXR1221 + 2 Loa Vệ tinh 2" công suất 2 watts + 1 Loa Subwoofer 4" thiết kế down-firing công suất 5watts + Tổng công suất 9Watts Kích thước: + Loa vệ tinh: 70 x 121 x 94mm + Loa Subwoofer: 126 x 158 x 185 mm Giá tham khảo: 800.000 VNĐ (44$) Sản phẩm do SV House, 156 Ngọc Khánh - Ba Đình - Hà Nội phân phối.