Tư vấn bộ Sansui JBL và sony?

Chào các bác: Em mới tậu được 1 bộ của 1 bạn nâng cấp để lại ??(Phòng chỉ 12m2 thôi): 1/CDP sony 333ESJ. 2/ Loa JBL bút sel 4401. 3/ Amp sansui 607DR. Em thích gu nhạc vàng và hòa tấu. Mong các anh em tư vấn bộ của em như thế được chưa ạ? cần phải thay đổi gì ạ. Thanks :shock:
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Nếu bác tích nghe nhạc vàng, em nghĩ bác phải thay đổi một chút. Em gợi ý thế này xem có được không bác nhé: - Bán CDP sony và mua một cái khác hiệu Marantz cùng tầm giá. - Bán loa JBL và mua một cặp Pioneer cùng tầm giá hoặc thấp hơn. - Giữ lại âmly sansui hoặc lấy tiền dư vừa bán cặp pioneer để nâng đời sansui. Thế là ổn đấy bác ạ
Do Hoang Ha
Trả lời 14 năm trước
Híc, sao bác có thể nói Sansui không hợp với JBL. Sansui và JBL em chơi rất nhiều đời rùi còn không dám phát biểu câu này. Em thì chưa nghe qua bộ của bác nhưng em đang dùng Sansui receiver 9090 đánh loa JBL L100 century tiếng rất tốt nghe được nhiều thể loại nhạc và em rất hài lòng, kể cả AR3 em cũng dùng Sansui amp để đánh nhiều bác thấy lạ đến nghe và gật gù... vấn đề cụ thể là Sansui model gì ghép với JBL hay hãng khác model gì thì mới hay chứ không phải hãng amp này phải ghép với hãng loa kia mới được. Theo em là như vậy còn tùy thuộc vào bác nữa, để cảm nhận được âm thanh có như ý mình không cần phải có thời gian nữa ạ. Chúc bác vui! [:D]