Xin cho ý kiến về Dàn âm thanh giá <6triệu ?

Trước tiên chúc anh em năm mới sức khỏe và thành đạt Tôi có một câu hỏi muốn nhờ anh em tư vấn hộ: Hiện tôi đang có ý định mua một bộ dàn âm thanh về nghe với các tiêu chí sau: - Giá khoảng 6 triệu trở xuống - xem phim, nghe nhạc và hát karaoke tốt - hình dáng ưu nhìn Anh em có thể tư vấn cho tôi một chút về dàn âm thanh, giá cả và địa chỉ nơi cần mua? Rất mong nhận được hồi âm của mọi người sớm! Một lần nữa kính chúc anh em mạnh khỏe. Thân ái.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Chào anh, Cảm ơn anh về lời chúc tốt đẹp của anh. Anh đang tìm 01 dàn âm thanh phục vụ cho mục đích xem phim, nghe nhạc và hát karaoke tốt với mức giá chỉ khoảng 6 triệu đồng. Với mức giá này anh chỉ có thể tìm được 1 số dàn, tuy nhiên chất lượng âm thanh thì không được chuẩn lắm về bass và treble. (Một dàn gồm có DVD, Amply, cặp loa và dây tín hiệu). Do vậy, nếu anh tăng kinh phí lên một chút nữa ta sẽ có được một dàn âm thanh chuẩn để dùng cho 3 mục đích trên (nghe nhạc, xem phim, karaoke): - Loa VR1 cùa Boston Acoustics (Thương hiệu Mỹ - Sản xuất tại Malaysia). - Amply ROTEL RB06/RC06 - Dây dẫn tùy loại.