Dàn Hifi như LG,JVC,Panasonic.. có chức năng hát Karaoke (Karaoke scoring) có hát Karaoke được không?

Ví dụ như cấm Mic vào có hát được không, chất lượng như thế nào, dùng loại đĩa nào Cám ơn nhiều
BT
Trả lời 14 năm trước
Có mấy dàn Hifi có hỗ trợ Karaoke luôn. Nếu thích Sony thì bạn có thể lấy bộ STR-DK2 hát karaoke khá tốt, không thì mua luôn bộ combo karaoke midi của California, Oppo,.... khoảng 2tr5 gì đó cho nó lành... Còn LG hay Pan mình thấy có nhưng không nhớ model [:(]