Mình đang phân vân giữa 2 dàn máy của Sam sung là HT-TZ225 và HT-TZ315 dể nghe nhạc và xem phim.Nhờ các bạn tư vấn giùm?

Mình muốn mua dàn máy Sam sung để nghe nhạc và xem phim nhưng đang phân vân giữa dàn máy HT-TZ225 và HT-TZ315 không biết chọn cái nào mong các bạn tư vấn. [2 loại này bằng tiền nhau]
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
315 có thêm kết nối bluetooth vì vậy nếu bạn có nhu cầu nghe nhạc từ di động hoặc notepc thì hay đấy. công suất của 315 là 1000watt. của 225 là 800watt. 225 là model 2009 nên giá hơi đắt. nếu bạn không ngại mua model 2008 thì mình khuyên bạn nên mua 315 vì nó ngon hơn đấy. xem DVD thì ngang như nhau cả.