Công cụ cho phòng thu âm mini ?

Các bạn nào am hiểu về record studio có thể giúp mình một vài thắc mắc sau với!

Mình đạng định trang bị một phòng thu âm mini tại nhà, Nhưng đang phân vân ko biết nên mua loại Micro nào, Mixer nào, Ampli nào...v...v  và những dụng cụ nào thì kết hợp đồng bộ lại tốt?

Giá tiền là khoảng bao nhiều? Nếu có tiền bối nào bán dụng cụ, kèm theo hướng dẫn sử dụng thì có thể call cho em theo số điện 0932212342.

Thanks!

pham ngoc
Trả lời 12 năm trước

nếu là vừa với túi tiền thì theo mình bạn nên chuẩn bị khoản 6 triệu thôi .

lên ngay cua hang b.18 cao óc b góc duong vĩnh vien nguyen kim quan 10 ,so dt la 22166638 ban can thi goi dt len dó hoi mua phu tung ban nhé! .

chúc bạn thành công . nhiêu đó là dủ để bạn có một phòng thu âm mini chất lương ok .

kèm theo tay nghề và kỹ thật mix nhạc là ok men