Loa cho quán café nên dùng loại nào?

Nhà tôi dự định mở một quán café sân vườn nhưng lại gặp rắc rối về âm thanh vì cái này tôi không thạo lắm. Quán của tôi có diện tích 130 m2 vườn với một phòng máy lạnh khoảng 70m2. Tôi đang dự tính là dùng loa Bose hoặc JBL để nghe được cả nhạc dance và DJ nữa.
Thang
Trả lời 15 năm trước
Nếu có khả năng thì bạn mua 2 cặp loa Bose ( 4 cái ) và thêm 1 cái sup ( bass ) bảo đảm là ko chê vào đâu được
Rể Vật giá
Trả lời 15 năm trước
Nhạc Dance và DJ ngồi sân vườn thì o hợp với khung cảnh, và âm thanh sẽ loãng, o hay bằng trong phòng kín. Nên chia 2 đường âm thanh, Dance và DJ trong phòng 70m2, và trữ tình, lãng mạn, nhẹ nhàng ngoài vườn kết hợp với ánh sáng dịu và tiếng nước róc rách. Sẽ hợp lý hơn. Ngoài vườn thì dùng loa 4 cục. Công suất do người bán loa tư vấn cho bạn. Trong phòng loa 2 cục và 1 BASS là đủ, loa lớn quá âm thanh bị dội, o hay. Bao giờ mở quán cho địa chỉ lên VG nhé. Tớ đến ủng hộ. Hihi...[:-P]
Quân
Trả lời 15 năm trước
Không cần cầu kỳ nhiều lắm đâu.bạn chỉ cần một bộ Acoutimass 5 của Bose là đủ tôi đảm bảo âm thanh tốt nhất cho quán cafe nhà bạn.Nếu có nhu cầu hãy gọi:0904684759 tôi sẽ tư vấn trưc tiếp cho bạn.