Nhờ các bác setup 1 bộ Home theatre ?

Nhờ các bác setup 1 bộ cùi

Chào các bác, mình mới tham gia diễn đàn mà mong muốn setup 1 bộ như sau:
- Kinh phí: ~30m
- TV 37/40" (Phòng nhỏ 20m nên đang lăn tăn)
Mình thấy giữa TV Sony và Samsung thì TV Sony mạnh hơn chủ yếu về độ nét và chất lượng loa. Khi mình đã có bộ loa rời thì có nên chọn Samsung ko?
- Bộ loa ko cồng kềnh vì fòng nhỏ.
- Do thuộc loại tai trâu và sử dụng TV vẫn là xem TH cáp HD thui nên ko biết có cần amply ko?

Mình ko sành nên mong các bác giúp đỡ
Với kinh phí trên mình thử setup 1 bộ như sau:
- Full HD SAMSUNG 40C550
http://www.mediamart.vn/ProductList....n&Filter=:647:
- HD Coex CMC-M052 (được combo thêm)
Đầu thu giải mã đa phương tiện COEX CMC- M052 http://www.mediamart.vn/ProductDetai...ProductId=2847
- Dàn Sony DAV-DZ610
DAV-DZ610 : Dàn âm thanh DVD rạp hát tại nhà : Dàn âm thanh rạp hát tại nhà : http://www.sony.com.vn/product/dav-dz610

Mình muốn hỏi thêm 1 điều nữa, mình ở HN. Khi chọn đc mặt hàng muốn mua thì search vật giá rồi tìm cửa hàng nào có giá tốt à? Các bác có thể cho lời khuyên 1 vài điểm quen thuộc nhé.
Thank các bác nhìu

tranphucuong
Trả lời 13 năm trước

Theo mình thì không nên sài hãng sam sung bạn hãy lựa chọn:

SONY ; ưu điểm : âm thanh chuẩn - giá thành cao .

Pana ; ưu điểm :màu sắc chuẩn - 37in đời mới nhất khoảng trên dưới 20t

LG ; chất lượng trung bình khá - giá thành hợp lý LCD 650 -40" tầm 14t , thích hình thức thì sài LED thì đắt hơn .

Về dàn âm thanh giá rẻ thì SONY nghe được , hình thức bắt mắt . Pioneer nghe hay hơn một chút , hình thức trung bình . LG nghe khá , hình thức khá , giá rẻ .

Cuối cùng , giá cả mỗi nơi một khác nhau , nếu bình thường ra ngoài mua rẻ hơn ở TT thương mại . Nếu khéo chọn đúng thời điểm khuyến mại thì TTTM rẻ hơn , ngoài KM lý do TTTM rẻ hơn là do mặt hàng đó họ đang tồn kho nhiều , cần bán để thu hồi vốn .VD : dòng LG 32 LE500 ngoài HN khoang 12t nhưng trong SG có nơi bán 10t thôi , tóm lại mỗi TTTM có những dòng sản phẩm giá rẻ riêng , trên vật giá chỉ để tham khảo thôi .