Chọn dàn âm thanh để xem phim và nghe nhạc trẻ ?

Nhu cầu của em là xem phim, nghe nhạc trẻ thì nên chọn dàn nào ạ? Em thích loa đứng như mấy dàn này, tính năng thì em cũng không sành lắm, các bạn chọn hộ em. Em định chọn LG HT554TH-AK để thỉnh thoảng còn hát karaoke, không biết âm thanh của loa LG thế nào? LG HT503 kém LG HT554TH-AK ở điểm nào ạ?

Bác nào biết bộ nào okie hơn thì chỉ cho em luôn nhé. Em chỉ có khoảng 7 đến 8 triệu thôi. Phòng của em 19,2 mét vuông.

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Mình xin góp ý với câu hỏi của bạn như sau:

Với tầm 7-8 thì HT 554 TH-AK là được nhất rồi (trong tầm tiền), nhưng chỉ để coi phim thôi (cũng không hay lắm), nghe nhạc thì tàm tạm, hát kok thì không được rồi. Muốn hay, thì mỗi chức năng khác nhau phải có một dàn máy khác nhau bạn cứ mua đi rồi sẽ cảm nhận được, sau này có điều kiện mình sẽ thực hiện sau.

Mong bạn mua được dàn máy như ý. Thân