Nên chọn mua micro karaoke nào cho dàn âm thanh nhà mình?

Mình đang phân vân không biết nên mua loại mic có dây loại Mic shure PG 58 hay đầu tư mua mic Vietktv không dây?

Mọi người xài rồi cho em xin ý kiến để e sắm một đôi nhé!

Đang phân vân  giữa mấy em này?

http://audiostore.vn/category/micro

Ngô Hoài Bắc
Trả lời 9 năm trước

- Về phần micro PG 58 thì hay lắp cho phòng hát karaoke ngoài quán, nhưgn chưa chắc đã phù hợp với phòng hát gia đình bạn, tuỳ thuộc thiết bị đi kèm bộ hát là những thiết bị nào? micro không dây thì nếu bộ có chất lượng tốt và ổn định thì giá trên tầm 6 -7 triệu mới ổn,
[02/07/2014 11:25:02 SA] Thach Vu Ky: Còn nếu hát gia đình thì mình khuyên bạn nên chọn micro có dây, vì chất lượng sẽ hay, ổn định và tiết kiệm chi phí hơn micro ko dây
- Về phần micro PG 58 thì hay lắp cho phòng hát karaoke ngoài quán, nhưgn chưa chắc đã phù hợp với phòng hát gia đình bạn, tuỳ thuộc thiết bị đi kèm bộ hát là những thiết bị nào? micro không dây thì nếu bộ có chất lượng tốt và ổn định thì giá trên tầm 6 -7 triệu mới ổn,
[02/07/2014 11:25:02 SA] Thach Vu Ky: Còn nếu hát gia đình thì mình khuyên bạn nên chọn micro có dây, vì chất lượng sẽ hay, ổn định và tiết kiệm chi phí hơn micro ko dây

- Về phần micro PG 58 thì hay lắp cho phòng hát karaoke ngoài quán, nhưgn chưa chắc đã phù hợp với phòng hát gia đình bạn, tuỳ thuộc thiết bị đi kèm bộ hát là những thiết bị nào?

Micro không dây thì nếu bộ có chất lượng tốt và ổn định thì giá trên tầm 6 -7 triệu mới ổn,Còn nếu hát gia đình thì mình khuyên bạn nên chọn micro có dây, vì chất lượng sẽ hay, ổn định và tiết kiệm chi phí hơn micro ko dây

Vì mỗi người có chất giọng khác nhau, tông cao , tông thấp, dày mỏng # nhau nên, nếu bạn qua được cửa hàng thì sẽ test cho bạn xem micro nào phù hợp với chất giọng riêng của mình

Nguyễn Như Hoàng
Trả lời 7 năm trước

Bạn có thể vào web này
http://www.hoangaudio.com.vn/productlist/dan-karaoke-gia-dinh.htm

Mình thấy ở đây có nhiều bộ ghép khá tốt.

Trần Ngọc Ninh
Trả lời 7 năm trước
http://amthanhsaigon.com.vn/ bạn vào đây để lựa chọn và có thể gọi đến để được tư vấn