5 triệu mua dàn âm thanh dùng trong gia đình các bác tư vấn giúp

Em cũng mới tập tành vào việc nghe nhạc...xin. cái bệnh bị lây nhiễm từ ông anh họ. Ngày xua ở cùng với ông ấy nghe quen rồi,bây giơ đi xa không được nghe thấy nhớ quá. Gu nghe nhạc của em là các thể loại nhạc sôi động:pop,rock,dance...đôi lúc cũng thích nghe nhạc không lời như guitar,xasophone...trong tầm tiền dưới 4M mong các bác tư vấn cho em một bộ. Em đang định xây dung cho mình bộ dàn như sau: đầu CD SONY CDP 970 ; AMP MARANTZ 54DS (HOẶC 74D,kinh phí hơi eo hẹp nên em thiên về em 54DS hơn),LOA YAMAHA NS100M. Em có đi Nhật Tảo một vòng rồi,nhưng chưa có kinh nghiệm mua đồ cũ nên mong được các bác tư vấn giùm, các bác nói rõ giá của từng món đồ trên cho em nhé!
vietnam
Trả lời 15 năm trước
YAMAHA NS100M thì mình không rành giá lắm Sony CDP-970 tầm giá 400-450K tùy độ mới Marantz 54DS tầm 1,5M đổ lại Kiếm bộ dây tốt tốt một chút tầm khoảng 500K -1M là OK với cấu hình trên có thể nghe tốt cho một phòng 15m2 và phù hợp với yêu cầu của bạn đưa ra rồi
vu trong linh
Trả lời 15 năm trước
theo minh voi 5t ban nen den anhduy audio mua la hang cu nhung con tot cu the la CD DENON F700;AMLI vaPOWEN cp 556 cua denon loaBOSS 301 dam bao ban se huong thu nhung tieng nhac DJ hay hoa minh vao nhung giai dieu du duong cua guitar,romantic piano chuc ban cokhoang khac danh nho trong phong nhac cua minh nhe