Dàn máy âm thanh gia đình 5.1 hiệu yamaha YHT- 790 chất lượng thế nào? Có thể nối máy tính không ạ?

mình định nhờ người người thân ở mỹ mang về dùm dàn âm thanh gia đình 5.1 hiệu yamaha YHT- 790 không biếc cái dàn này có hây không có kết nối với máyvi tính của mình được không. máy minh xài sound call 5.1 và không biếc mang về có khai hải qua đóng thuế không. và nếu có thuế thì phải đóng bao nhiêu %
Chita
Trả lời 15 năm trước
Dùng cá nhân kô phải thuế. Chỉ cần khéo mồm là được[;)] Nhưng em có một ý kiến thế này: Nên mua hàng điện tử gia dụng ở Việt Nam: Đa phần đồ điện tử gia dụng (Giàn Hi-Fi, TV, đầu DVD) được sản xuất từ các hãng điện tử của Nhật và Hàn Quốc (Sony, Panasonic, Samsung, LC ). Các sản phẩm này được ưa chuộng bởi vì giá thành rẻ, mẫu mã đẹp và luôn cải tiến công nghệ. Các hãng trên đặt nhà máy tại khắp các nước trong khu vực, kể cả VN. Chất lượng sản phẩm của các nhà máy này là tương đương nhau. Chỉ có khác biệt một chút là những sản phẩm xuất sang thị trường châu Âu và Mỹ sẽ phải kiểm tra một số chỉ tiêu kỹ lưỡng hơn các thị trường khác mà chủ yếu là các chỉ tiêu về an toàn và môi trường còn các chỉ tiêu về kỹ thuật cũng không có gì khác biệt. Do đó mua ở đâu cũng vậy tốt nhất là nên mua các sản phẩm sản xuất hoặc lắp ráp tại Việt Nam (Sony, Samsung, LG) hoặc mua các sản phẩm được nhập khẩu về VN sẽ phù hợp. Hơn nữa mua ở trong nước còn nhận được sự bảo hành chính hãng trong một thời gian nhất định, cũng như tư vấn kỹ thuật và các chính sách khuyến mãi, hậu mãi sau bán hàng nữa. Chỉ nên mua hàng điện tử ở nước ngoài trong các trường hợp sau: -Sản phẩm cần mua là các hàng điện tử cao cấp (Hi-End) các sản phẩm này được sản xuất bởi các hãng ở Châu Âu (Jamo, B&W, Kef, Tannoy, Marantz..). Là các sản phẩm cao cấp và rất đắt tiền nên cần mua ở thị trường châu Âu hoặc Mỹ để có được sự đảm bảo rất nghiêm ngặt về chất lượng. -Sản phẩm cần mua đang trong đợt Sale Off để giá có thể giảm đi 20 đến 80%. Khi đó mang hàng về nước ta chấp nhận không có sự bảo hành, hậu mãi và có khả năng bị đánh thuế và đặc biệt là chất lượng hàng hóa không được đảm bảo như sản phẩm cùng loại bán đúng giá. -Sản phẩm cần mua đang là loại hàng chưa có hoặc đang rất hiếm trên thị trường VN. Khi mua chấp nhận không có sự bảo hành, hậu mãi và có khả năng bị đánh thuế và có thể sản phẩm sẽ được bán rộng rãi ở VN chỉ trong một vài tuần sau đó. -Sản phẩm mua về có khả năng bán lại với giá cao để kiếm lời.Khi mua chấp nhận không có sự bảo hành, hậu mãi và có khả năng bị đánh thuế và thậm chí không bán được.