Nhà mìnk ở xa đặt mua máy liệu có mất thêm phí vận chuyển ko?????

trai_ha_noi
Trả lời 14 năm trước
Cái này là tùy vào chính sách bán hàng của mỗi cửa hàng bạn à, nếu địa chỉ của bạn cách nơi bán hàng tầm bao nhiêu Km đó thì được free, còn lại xa hơn thì mất tiền. Có nơi thì lại vận chuyển miễn phí dù xa cách bao nhiêu, tùy mỗi nơi bán và có đợt khuyến mãi bạn àl Khi bạn đặt mua bạn có thể gọi điện trực tiếp đến cửa hàng mình muốn mua để được tư vấn trực tiếp. Chúc bạn thành công nhé,