Em đang tìm mua 1 máy ghi âm để ghi âm bài giảng trên lớp?

. Yêu cầu là: bắt tiếng tốt, giá ko quá mắc: tầm trên dưới 1tr. Các bác tư vấn giúp e nha!
trai_ha_noi
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể tham khảo ở đường link dưới đây: http://www.vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=m%C3%A1y+ghi+%C3%A2m&view=search Bạn hãy chọn lấy một sản phẩm và nhà cung cấp ưng ý nhất với bạn. Nếu bạn muốn mua hàng thì bạn nên mua hàng của các gian hàng đảm bảo bạn nhé, chúc bạn tìm được sản phẩm như ý muốn.[;)][;)][;)][;)]
Mrs Hà
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn muốn mua máy ghi âm chuyên nghiệp (chỉ có chức năng ghi âm thôi) thì có thể ra Nguyễn Hoàng, Phong Vũ mà mua, giá đâu khoảng trên dưới 1tr đồng. nên mua loại ghi âm của SONY ấy, dung lượng khoảng 512MB. Còn như muốn rẻ hơn thì mua máy nghe nhạc mp3 hoặc mp4 thường thường, giá rẻ nhất là 270K con 01GB, cao cũng độ 600/700K con 02GB là xài ok rồi. vừa làm usb, vừa nghe nhạc, vừa ghi âm, học ngoại ngữ... Hi hi... vô www.vanthien.com xem có rinh được con nào ưng ý không, pm ủng hộ nha.