Hoi ve sua chua yp-u3

chao anh chi cho em hoi chiec yp-u3 cua em bi hu e m phai lam sao luc em sac cap vao may tinh thi no nong len roi cu nong sau no thi ko con dung duoc nua luc no het nong em mang ra sac thi ko vo dien nua em phai lam sao cach sua nhu the nao va noi sua o dau vi em dang o dong nai anh chi chi gium em voi
quynhnguyen
Trả lời 16 năm trước
theo mình thì bạn nên mang đến chỗ bạn mua sản phẩm này để bảo hành nếu vẫn còn bảo hành hoặc nhờ họ sửa và tư vấn cho thôi