Mua pin cho máy mp4 walk man ở đâu?

mà hình như máy mình là đồ tàu thì phải, mình mua trên mạng nên cũng chẳng biết xuất xứ thế nào nữa chỉ biết trên màn hình có kí hiệu cua walkman mà không thấy chữ sony ở đâu cả pin con mp4 này của mình kém lắm. không biết ở đâu bán nhỉ giá có đắt không? máy mình mỏng 1cm, dài 8cm, rộng 5cm. màn hình 2.2in có khe cắm thẻ nhớ ngoài. bộ nhớ trong 512Mb
Mít đặc
Trả lời 16 năm trước
Hầu hết các cửa hàng bán mp3 mp4 đều có bán Pin đấy nếu ở Hà Nội ban thử mang qua - Doctor Media - 80 Lê Thanh Nghị - Hai Bà Trưng. - 53 Lê Thanh Nghị, giá khoảng 40 đến 80 nghìn , tuỳ từng loại máy...Pin mỗi loại máy khác nhau, to nhỏ khác nhau nên giá cả khác nhau.Tuy nhiên cửa hàng sẽ báo giá trước . website công ty : [blue]www.usb.vn.[/blue] Chúc bạn vui vẻ ...
Nguyễn Hồng Tuyên
Trả lời 16 năm trước
con nay hang tau thi thay pin tau thoi, kho that, sao bon tau hang lom the, nhung chet tiet gia cua no re qua
dow cheng
Trả lời 16 năm trước
thương gia Đỗ 288 Cầu Giấy
Nguyễn Hồng Tuyên
Trả lời 15 năm trước
thanks các bác nhiều