Mua phụ kiện cho jxd

ai có phụ kiện hoặc chỗ bán cho jxd 683 thì pm mình nhá nick Y.M đây:ha1551993
Trả lời 16 năm trước
[quote]Tui có ông chú cho con jxd 683+ mới đủ phụ kiện cáp av,usb,adapter do cần tiền nên bán.Máy chụp ảnh 2 megapixel rõ nét,quay phim khung hình 320*240, máy có khả năng thu hình trực tiếp từ tivi thông qua cáp av hay chơi game trong máy bằng màn hình tivi(máy hỗ trợ 155 game trong máy ngoài ra có thể cài thêm)... Ai có thiện chí xin liên hệ Bảo Thạch sdt 0902960014(tui o ktx trường đại học công nghiệp tp hcm q Gò Vấp )[/quote]
hanoi
Trả lời 16 năm trước
Cửa hàng điện tử Minh Việt - 0915 366 899 (số máy liên hệ mua sỉ) 1. Tại Hà Nội Số 6 - Phố Dịch Vọng - Đường Cầu Giấy - Hà Nội Tel: 04.9 121 461 / Mobil: 0985 086 088 - Contact person: Mr. Lập 2. Tại Lạng Sơn (chỉ bán sỉ): Kiốt 1204 - Tầng 1 - Trung tâm thương mại Tân Thanh - Tỉnh Lạng Sơn Email: minhviet868@yahoo.com / minhviet868@hotmail.com Mobil: 0915 366 899 - Contact person: Ms. Lan 3. Cơ sở giao dịch và bảo hành tại TP. Hồ Chí Minh: Cửa hàng đối diện Công ty Liên doanh Nhà Bè Bến Nghé - Phường Tân Thuận Đông - Quận 7 - TP.Hồ Chí Minh Mobil: 0983.834.442 - Contact person: Ms. Diệp * Đối với khách hàng tại các tỉnh thành khác vui lòng giao dịch qua Ngân hàng Incombank; Vietcombank; BIDV. * Cước phí vận chuyển đối với khách hàng tại TP.HCM và nơi khác là: - Cước v/c đối với MP3: 20.000đ - Cước v/c đối với MP4: 30.000đ - Cước v/c đối với MP4/Camera JXD: 50.000đ Mọi thắc mắc, khiếu nại trong khâu bảo hành xin vui lòng gửi về hộp thư nóng để được giải đáp nhanh chóng: minhviet868@yahoo.com Cảm ơn vì đã đọc tin!
hung
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]hanoitower[/b] Cửa hàng điện tử Minh Việt - 0915 366 899 (số máy liên hệ mua sỉ) 1. Tại Hà Nội Số 6 - Phố Dịch Vọng - Đường Cầu Giấy - Hà Nội Tel: 04.9 121 461 / Mobil: 0985 086 088 - Contact person: Mr. Lập 2. Tại Lạng Sơn (chỉ bán sỉ): Kiốt 1204 - Tầng 1 - Trung tâm thương mại Tân Thanh - Tỉnh Lạng Sơn Email: minhviet868@yahoo.com / minhviet868@hotmail.com Mobil: 0915 366 899 - Contact person: Ms. Lan 3. Cơ sở giao dịch và bảo hành tại TP. Hồ Chí Minh: Cửa hàng đối diện Công ty Liên doanh Nhà Bè Bến Nghé - Phường Tân Thuận Đông - Quận 7 - TP.Hồ Chí Minh Mobil: 0983.834.442 - Contact person: Ms. Diệp * Đối với khách hàng tại các tỉnh thành khác vui lòng giao dịch qua Ngân hàng Incombank; Vietcombank; BIDV. * Cước phí vận chuyển đối với khách hàng tại TP.HCM và nơi khác là: - Cước v/c đối với MP3: 20.000đ - Cước v/c đối với MP4: 30.000đ - Cước v/c đối với MP4/Camera JXD: 50.000đ Mọi thắc mắc, khiếu nại trong khâu bảo hành xin vui lòng gửi về hộp thư nóng để được giải đáp nhanh chóng: minhviet868@yahoo.com Cảm ơn vì đã đọc tin![/quote] có thể nói rõ hơn không ?