Cần tư vấn mua máy nghe nhạc + tai nghe?

Hi mọi người Mình đang tính mua máy nghe nhạc + tai nghe mình có khoảng 4tr - 4.5tr (cái này là dự tính tiền lì xì năm nay) mình thích nghe nhạc hiphop, dance hay pop như nhạc cùa Big Bang, 2NE1, Lady Gaga với Britney....... Mình nghe nhạc là chủ yếu, không thường coi clip lắm mong mọi người tư vấn giùm THANK YOU SO MUCH
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Theo tui thì bạn nên lấy Creative Earphone EP-630 giá khoảng 1triệu loai này nghe nói nghe nhạc hay lắm được nhiều người khen còn máy nghe nhạc thì lấy sony dòng S nếu không thích thì lấy của Creative hay Apple cũng được
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Máy nghe nhạc thì bác làm em Sony đi, tầm 2 triệu nghe đc rồi, tai nghe làm 1 em shure, đảm bảo không chê được
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Có Cowon S9 bạn này bán 4tr (nhiều người bảo hay nhưng chưa nghe thử nên không biết sao ^^), 500k mua tai nghe thì nhiều lựa chọn: Dunu C68, PL30... Btw, dù chả rõ lắm về máy nghe nhạc nhưng vẫn nhảy vào ý kiến, lý do chỉ vì đang mê mẩn em S9 này. Đẹp quá [:D]
Hồ Thanh Phương
Trả lời 14 năm trước
bạn mua ipod 4th là ngon rùi...ko xem hình thì mua ipod suff mới bé bằng cái chìa khóa nhà í!! chuẩn mà khỏi cần chỉnh bạn ạ!