Phân vân giữa ipod video và ipod classic.Xin tư vấn giúp em chọn lựa?

Em đang phân vân giữa ipod video và ipod classic 2hand ( còn học sinh nên hok có tiền nhiều ) không biết nên chọn loại nào, theo em thấy ipod classic thì kiểu dáng đẹp, giao diện có thể chia làm 2 cột, màn hình sáng hơn, còn ipod video thì giá tiền rẻ hơn classic nhưng giao diện cũ, giống cái nano gen2 lúc trc em đã xài qua ( nhưng mất òy )), kiểu dáng thì em thấy hơi thô hơn classic, h em không biết nên mua loại nào nữa, mấy bro nào rành vô tư vấn giúp em với..........
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Nên mua ipod classic vì nó hơn hẳn ipod video nhiều thứ tất nhiên gía thành mắc hơn nhưng cũng đáng đồng tiền. Ipod video giờ chủ yếu toàn là hàng đã thay pin và renew, kiếm con classic 120GB ấy, classic nhìn máy đã bung biết ngay vì tách ra rất khó. chúc bạn mua được hàng xịn...
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Nếu bắt buộc chọn 1 trong 2 thì tất nhiên là classic rồi Nhưng theo em thì chủ topic hông nên xài 2 loại này , không may mà rơi " bụp" cho cái là toi luôn , tại vì chơi kiểu ổ cứng mà.Xưa kia .em đã từng bị dính trưởng với con ipod video rùi , có đi thay ổ cứng thì cũng đắt lè . Em thấy cứ xài nano hay itouch là oki nhứt .Bây giờ mua itouch với classic ( hàng cũ ), giá ngang nhau mà ?, classic được cái dung lượng lớn nhưng để thừa thãi cũng có làm zề đâu nhỉ ?
Hồ Thanh Phương
Trả lời 14 năm trước
Mình đang dùng con nano 4th.. bạn mua ipod nano đi! có tầm 2tr thui mà! nhỏ gọn và dễ dùng!
Nguyễn Thanh Tùng
Trả lời 13 năm trước

Em thấy người ta bảo ipod classic dùng chip DAC gì đó khác với video nên nghe âm thanh không có nhạc tính bằng và hơi khô