JVJ ONE 4GB có kèm theo tai nghe không?

mih` muon' bit sp nay` (JVJ ONE 4GB) bán có kem` theo tai nghe không? chất lượng san pham co dam bao k?
BT
Trả lời 14 năm trước
Sản phẩm kèm theo gồm: Tai nghe + hộp + sạc pin + cáp nối máy tính. Và hướng dẫn sử dụng. JVJ bền, pin lâu nhưng mẫu mã xấu. Tàu thì tùy cái nhiều người chê nhiều người khen như cái đầu tàu nhà em dùng của Qsheng hàng cấp tỉnh Tàu khựa dùng 3 năm rùi chưa sao nài. Nên mua máy có pin sạc Lithium cho tiện. Nên chọn JVJ hàng Singapore . Nếu 0 thì mua Sony Tàu cũng đc. Chủ yếu là chọn chỗ nào uy tín chút, bảo hành tử tế.