Máy nghe nhạc Sony NWZ-E344 giá 50$ có nên mua không?Tai nghe MDR-EX300 của Sony 300.000,bác nào dùng rồi xho xin ý kiến ạ?

Em có người quen bán 1 cái Sony NWZ-E344 giá $50, hàng xách tay US, hàng mới 100%, còn seal , cho em hỏi giá này co mua được không? Liệu giá này có bị "hố" không ạ? Tiện thể cho em hoi ve cái tai nghe MDR-EX300 của Sony, em thấy trên muare rao co 300.000, mà em coi trên sonystype đến $80, em định mua con tai nghe này luôn, bác nào co xài qua rồi cho em biết vài dòng ý kiến ạ.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Cái tai nghe sony 300.000 mà bác thấy thì 100% là fake rồi tầm tiền đó thì kiếm tai nghe earbud Sony E737 hay ED12 ở chuỗi cửa hàng SONY Center ở VN này thì yên tâm về âm thanh và chất lượng hơn hoặc nếu thích tai nghe in-ear quá thì có thể ráng thêm xíu nữa (tầm 500.000) mua mấy con in-ear của KOSS bên koolaudio đấy in-ear KOSS phối với máy nghe nhạc Sony hơi bị hợp đấy bác
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
[red][size_4]Đừng so hàng fake với hàng chính hãng bác ah Nếu hàng chính hãng vào đợt sale cũng k rẻ đến mức 300.000 đâu. [/size_4][/red]