Máy MP3 nghe nhạc báo fomat eror ?

Tôi đang xài máy mp3 hiệu Ipod A-518 (252M) mua có 400k àh ,đọc dc định dạng mp3,wma nhưng không hiểu sao VD khi tôi chép 10 file nhạc có đuôi wma vào máy mp3, khi click vào nghe thì có bài nghe dc có bài thì hiện lên fomat eror nhiều khi cả 10 bài không bài nào nghe dc luôn cứ hiện lên fomat eror,nhiều khi mấy file wma có sẵn trong máy trước đây nghe bình thường nhưng khi chép vào mấy file mới wma thì mấy file củ cũng bị fomat eror luôn,cũng có khi chép vào tất cả mà chẳng bị gì. Tôi download mấy bài nhạc mp3,wma trên mạng về rồi copy paste vào máy không biết vậy có đúng cách không? hay cần chỉnh file gì nữa thì mới cho vào máy ?
Đào Thái Hà
Trả lời 16 năm trước
cái này là do định dạng file nhạc của bạn sai , mình cũng đã từng bị nhiều rồi , tốt nhất bạn dùng 1 ctrinh format chuẩn để convert toàn bộ nhạc của bạn xuống dạng mp3 như Total video Converter , Allok to MP3 Converter .... Chắc chắn sẽ ổn ngay thội [;)]