Format máy mp3 bị mất dung lượng phải làm sao bây giờ?

Tôi có 1 cái ipod mp3 A-510 (256M) từ hồi mua tới giờ không để ý hôm nay cắm vào PC click phải vào ổ usb mp3 chọn >>Properties thì thấy nó chỉ có 236M mất tiêu đâu hết 20M [:(] , trước đó tôi có fomat mp3 mấy lần hình như trên 10 lần fomat, không biết có phải gì vậy mà nó bị mất dung lượng không? bây giờ tôi không dám fomat nữa .
crazzy
Trả lời 16 năm trước
hào bạn, Thông thường khi mua các loại ổ USB hay máy mp3 thường kèm theo 1 đĩa CD bao gồm driver cho windows 98 và phần mềm quản lý thiết bị. Nếu thấy dung lượng lưu trữ giảm mà không save nhiều hay muốn format an toàn, không bị mất dung lượng thì nên cài đặt chương trình này. Sau đó nối máy vào PC để chương trình format.