Mua Apple Ipod touch 8Gb ở đâu và giá khoảng bao nhiêu nhỉ?

Dương Mười
Trả lời 15 năm trước
Bạn lên VTECom 63 Kim mã đây là Estore duy nhất của Apple tại miền bắc giá của con Ipod touch 8Gb tầm 329USD
Đinh Quang Cường
Trả lời 15 năm trước
[;;)][;;)][;;)][;;)] giờ mua ipod touch 8Gb chỉ còn hàng hỏng thoai ..... nó ra 32Gb ..... rồi .......... nếu có thể thì mua lun cái 32Gb của tui nè ........... có phụ kiện đi kèm : sạc + vỏ ( 80$ ) .... còn mới nguyên .... có thể xem hàng ......... trọn gói tất cả chỉ 400$ ... liên hệ : số 0948851622 ......[:-P]
Ton Khoa
Trả lời 15 năm trước
hiện mình có ipod touch 8Gb nguyên hộp,mới 100% còn seal bên ngoài. Người nhà sáng nay ở Mỹ về cho. Ko dùng nên bán. Có bảo hành toàn cầu 1 năm Giá: $270 LH: 0909758511 (Khoa) Mình ở TPHCM, nếu bạn ở nơi khác có thể gửi qua bưu điện.
Huynh Thanh Dien
Trả lời 15 năm trước
Mình có 1 con Ipod Touch 8GB mua 3 tháng rồi, vì cần tiền nên bán, trước mua $349, bạn có nhu cầu mua thì vui lòng gọi số : 0937.76.8080 gặp Điền. Giá bán: 4.0Tr . Phụ kiện gồm tay nghe, cáp dữ liệu và sách hướng dẫn.
TaHoangHiep
Trả lời 15 năm trước
Toi co 1 con Ipod touch 8G hang xach tay ve chua su dung. Phu kien kem theo con co ca xac dien. Gia la 4,5 tr. Neu ban muon mua email cho toi
Minh
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể liên hệ với tôi với nick abms2003@yahoo.com hoặc 0984 973 864 để mua ipod touch 16gb Giá :5 triệu rưỡi (có thể thỏa thuận)
vu hoang hiep
Trả lời 15 năm trước
ipod touch 16G day gia re hang moi chua dung chi co 4 trieu thoi lien he 0979933326
Johnny
Trả lời 15 năm trước
gja o~ my~ cho 2nd generation la` 8G : 229 USD 16G : 299 USD 32GB : 399 USD [:D]
Dương Minh Hà
Trả lời 13 năm trước

bạn qua ebay.vn mà coi, bạn mình hôm trc vừa mua trên đó đó, cho bạn link xem nè -->http://ebay.chodientu.vn/search- Ipod Nano/Tat-ca-danh-muc/