Sữa chữa máy MP3 philip ở đâu?

Tôi được người thân tặng 1 cái mp3 mua từ Singapo của hãng phillips. Máy hoạt động được một lúc thì bị treo. Khi sấy máy thì xài được khoảng 15 phút. Tôi nghĩ máy bị hư filmware nhưng nhân viên sửa chữa của một công ty gần nhà nói là không phải lỗi của filmware. Giờ tôi phải làm sao?
Trả lời 15 năm trước
Vì không trực tiếp kiểm tra máy của bạn nên chúng tôi không thể xác định máy bị hư phần cứng hay Firmware, tuy nhiên theo như bạn diễn tả thì có thể máy bị hư phần cứng, trường hợp có khả năng xảy ra nhiều nhất là bị hư pin. Để biết chính xác bạn mang máy đến Doctor Media (Dr.M) 182 Trần Bình Trọng P3 Q5 Tel: 08.9244234 – 9244227 để nhân viên kiểm tra chính xác hơn.