Hãy tư vấn cho mình nên mua loại nào thì tốt nhất? Iphone 3G hay Ipod touch 32GB???

Xin các bạn hãy nói cho mình rõ về sự khác biệt của Iphone và Ipod touch. Ngoài chức năng Iphone có thể gọi điện ra, thì còn có chức năng nào nữa không? Iphone và Ipod touch, loại nào có thể dễ dàng kết nối Internet và kết nối Internet nhanh? Nếu chọn mua, mình nên mua loại nào? Iphone 3G hay Ipod touch 32GB? Loại nào có thể lưu trữ được nhiều GB hơn và lưu trữ đươc bao nhiêu? Các bạn có thể cho mình chi tiết về Iphone và Ipod touch cũng như thông số của chúng và hãy tư vấn cho mình nên chọn mua loại nào thì thích hợp. Mình đang ở nước ngoài nên chuyện tiền bạc không phải là vấn đề chính, vấn đề chính là công dụng của từng máy và nên mua loại nào thì thích hợp và tiện dụng cho mình thôi. Mình cám ơn các bạn trước nha! Bạn nào tư vấn cho mình giỏi, mình xin tặng 10 điểm luôn.
Trả lời 15 năm trước
àh đây bạn ạ http://sohoa.net/News/Am-thanh/2007/09/3B9AEDB3/ từ từ nghiên cứu bạn nhé ! mọi thắc mắc của bạn đc phân tích hết đây gòy ! Mà mình khuyên là nếu tiền bạc hok thành vấn đề thì tại sao bạn hok mua iphone 3G 16Gb nhỉ !