Làm ơn cho mình biết sự khác biệt giữa Mickey Mp3 (Mplayer) chính hãng của iRiver và hàng Disney China

Díney China là hàng nhái? làm ơn cho biết sự khác nhau về chất lượng nhạc, độ bền, giá cả,...càng chi tiết càng tốt. Cảm ơn các bạn
Trả lời 15 năm trước
Nếu bạn muốn mua máy chính hãng thì ở việt nam gần như rất khó mua được, Theo mình biết thì chỉ có Á Tân là nhà phân phối thôi,nhưng hình như họ cũng chuyển qua phân phối hàng trung quốc rồi, giá máy chính hãng vào khoảng 1triệu_1Triêu2. Để so sánh thì tốt nhất bạn nên mua còn nói thì làm sao ma diễn ta hết được, tiền nào của đấy bạn yên tam là hàng chính hãng chắc chắn chất lượng gấp 10 lần hàng trung quốc. đây là một số đặc điểm để bạn phân biêt,: Máy nghe nhạc IRIVER chính hãng có hình dáng như sau: trên thân máy có nhãn hiệu IRIVER và Disney. Ở vỏ hộp có tem bạc của Disney, chứng nhận giải thưởng thiết kế. Quan trọng nữa là số seri trên sản phẩm (khắc chìm) phải trùng với số seri trên tem mã vạch hộp đựng.