Máy nghe nhạc mp3 sau khi cắm vào máy tính qua cổng usb để copy nhạc thì không sử dụng được nữa

Mình đang sủ dụng máy nghe nhạc MP3 nhãn hiệu JVJ MP3 X1 . Sau khi giao tiếp với máy tính của một người bạn qua cổng USB để copy nhạc thì không sử dụng được nữa. Nếu mang cắm vào máy của mình thì máy tính bị đứng mặc dù máy có cài phần mềm diệt vi rút như: Bkav,Kaspersky. Anh em có kinh nghiệm gì mách nước giùm với. Mình đang đánh vật với nó thật cực quá [:(]
bimbim
Trả lời 15 năm trước
Máy MP3 của bạn hiện nay có sử dụng để nghe nhạc trực tiếp được hay ko? Nếu vẫn sử dụng được bình thường nhưng khi cắm vào máy tính thì bị treo máy thì có nhiều nguyên nhân lắm. Có thể lỗi phần cứng hoặc ho virus cũng nên. Nếu khi cắm vào máy của bạn của bạn và sau đó ko nghe nhạc được nữa ( cho mình hỏi là bạn cắm vào cổng USB đằng trước hay đằng sau máy ). Nếu cắm đằng trước có khả năng cổng USB đó đã đẫu sai chân nên gây nên hiện tượng sốc điện cho máy MP3 dẫn đến hư mạch điện, hư chip nên cắm vào máy khác sẽ ko nhận ra đựoc nữa. Trường hợp vẫn nghe nhạc bình thường nhưng cắm vào máy mình thì treo máy thì bạn thử cắm sang máy khác nữa thử xem. Nếu vẫn ko khắc phục được thì chỉ có nước đem đến tiệm bảo hành thôi.