Ipod cóp nhạc vào không hát được? Các bạn giúp mình với!

Mình có chú ipod 2gb cóp nhạc vào ok nhưng khi mở thì không được,bỏ vào pc kiểm tra thì nó nhân bản bài hát lên,nghĩa là:mình cops một bài nhưng mở thì 4 bài trùng nhau,thế mới lạ chư!các bạn giúp mình sữa lỗi này với,thank all
Hoang duy Anh
Trả lời 15 năm trước
Anh phải làm itunes cho nó mới chạy đc anh coppy vào nó chỉ có dữ liệu thui chứ trong lis nhac kô có đâu con máy nghe nhạc của anh có phải máy ipod nano phải kô anh đừng coppy vào máy anh coppy thẳng vào lúc anh làm itunes ấy là ok nếu chưa có itunes của nó buz em gửi cho