Làm vệ sinh cho màn hình máy mP3 ntn để tốt nhất ?Ai chỉ cho mình với!

Máy MP3 hết thời gian bảo hành nên tôi muốn tự làm vệ sinh máy. Có dùng khăn để lau bề mặt màn hình bên trong nhưng vẫn không sạch, có “quện” và vẫn còn bám bụi. Làm sao để màn hình “như mới”?
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể mua lọ xịt màn hình mà người ta hay dùng để lau màn hình laptop đó(khoảng 60.000VNĐ), rồi dùng khăn đi kèm lau luôn, đảm bảo như mới. Chúc bạn có một màn hình mới!