Máy iPod TQ bị Lỗi USB máy Tính nó không nhận

máy ipod TQ của em cắm vào máy tính nhà thì máy tính hôk nhận được nhưng cắm UsB vào thì đc. EM mang máy Ipod ra tiệm NET cắm vào thì nhận bình thường. Cho em hỏi trường hợp này t hì máy tính nhà em bị lỗi gì hay thiếu trương trình gì ?? cám ơn rất nhiều [:D][:D][:D]
Chita
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể tham khảo thêm link này [blue]http://www.vatgia.com/hoidap/3881/20323/may-mp4-cua-trung-quoc-cam-vao-may-tinh-khong-nhan-lam-the-nao-bay-gio.html[/blue]
chauquangthang
Trả lời 15 năm trước
em nen thu lai di,vi may cua em ko nhan vi em ko nen cam USB cua may o cong dang truoc,em nen gan cong sau di,vi may ko tiep nhan duoc thi em nen sua lai hoac may da bi hu bo RAM USB day.Anh noi thiet day.
Huy Cường
Trả lời 15 năm trước
bạn nên cài lại win cho máy tính hoặc diệt virus trong máy ! bạn thử lại bằng dây cáp khác và cắm vào cổng usb được tích hợp trên mainboard