Nơi bảo hành máy MP3 hiệu Creative 256MB, Muvo slim.??

Tôi có mua 1 máy nghe nhạc MP3 hiệu Creative 256MB, Muvo slim. Hiện tại một số chức năng của máy không sử dụng được như thu âm, nghe đài, màn hình bị kẻ sọc (máy còn trong thời hạn bảo hành). Tôi muốn biết nơi phân phối sản phẩm trên để tôi đem máy đến đó bảo hành (do trước đây tôi mua tại một cửa hàng bán máy tính nhưng hiện nay cưa hàng đó không còn hoạt động nữa).
Phan Hung Son
Trả lời 15 năm trước
: Chúng tôi đã hỏi thông tin giúp bạn và được biết 2 nhà phân phối chính thức sản phẩm MP3 Creative là Công ty SVC địa chỉ 95 Nguyễn Trãi, Q1, TP.HCM và công ty T&H 202 Bis Nguyễn Thị Minh Khai, P.6, ., TP.HCM. Bạn có thể đem máy đến 2 công ty trên để kiểm tra sản phẩm của bạn do ai phân phối. Lưu ý: Sau khi kiểm tra, nếu sản phẩm của bạn không phải do 2 công ty trên phân phối, bạn hãy hỏi trung tâm bảo hành để họ cung cấp cho bạn biết nhà phân phối sản phẩm trên.