Mp3 mickey có loa ngoài không? Có ghi âm được không?

Em muốn mua 1 chiếc MP3 mickey nhưng không rõ tính năng của nó ra sao? không biết có Loai ngoài không, có ghi âm được không? Làm ơn tư vấn giúp em nhé!
bvatoi
Trả lời 15 năm trước
Tùy loại bạn ạ... có loại MICKEY có màn hình hiển thị tên bài hát, dung lượng pin, có loa ngoài và hỗ trợ ghi âm, có nhiều màu để lựa chọn : vàng, đen, đỏ, tím, xanh, trắng .. Đây là một máy nghe nhạc khá hay [;)]
TRẦN THỊ THANH SANG
Trả lời 15 năm trước
Bạn chọn Mp3 Mickey có màn hình thì sẽ có nhiều chức năng hơn loại ko có màn hình . Vào đây biết thêm chi tiết nha bạn http://www.lesancamera.com/?frame=product&p=465 Chúc bạn lựa được máy mình thích nha
Nhữ Hoài Sơn
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn ! MP3 Mickey Có Loa ngoài, nghe rất to và hay Có ghi âm , có màn hình... Nói chung đầy đủ chức năng của 1 máy nghe nhạc Bạn có thể xem thông tin chi tiết về sản phẩm tại www.sieuthiusb.com Chào thân ái !