Máy Mp4 Player HY 908 2GB có thể nghe nhạc tối đa là bao lâu? Máy có bảo hành không?

co the? nghe toi da bao lau khi mua may co bao? hanh ko neu co bao hanh bao lau may co moi' 100% hay ko
Chita
Trả lời 15 năm trước
Máy nghe nhạc trung quốc thường thì có thể nghe nhạc tối đa là khoảng 5h liên tục. Các sản phẩm máy nghe nhạc bán trên vatgia.com có thời gian bảo hành tùy theo cửa hàng và có thể là bảo hành từ 3 ~ 12 tháng tùy của hàng bạn ạ