Mp4 sony tại sao em cắm tai nghe vào rồi mà loa vẫn phát ra ngoài, giúp mình với

Trả lời 15 năm trước
Cái này mình cũng bị, đã lên đây hỏi rồi, nhưng mình xài laptop Compaq cơ chứ không phải máy nghe nhạc, và câu trả lời là do: Driver bị lỗi, cắm headphone mà mặc loa, loa hát, mặc phone, phone kêu. Máy mình còn có luôn cái mic, thế nhưng ko xài đc luôn. Giờ việc của bạn là cài lại FW cho máy nghe nhạc của bạn là ổn. Bạn mang ra công ty Việt Sin chuyên sửa chữa Mp3 thì ngoài địa chỉ HCM 182 trần bình trọng. Bạn có thể liên hệ chi nhánh ngoài HN tại : 80 Lê Thanh Nghị hoặc gọi điện hỏi vấn đề trước qua số: 04. 6230025