Tại sao ipod của em không nghe được nhạc nữa

ko hieu em dong vao cai j ma tu dung may i pod cua em khong the nghe dc nhac nua.em chi nghe dc khoang chung 10 s thi no lai tu dong chuyen sang bai khac.ai biet bao em voi.co the do la do loi cai dat
Quy hop
Trả lời 15 năm trước
còn tùy vào loại ipod của bạn. email của mình là gatrong_nuoicon_8x, pm cho mình mình giải quyết cho. nhấn vào đây ủng hộ hco mình cái nào http://s3.gladiatus.vn/game/c.php?uid=55236
quaque
Trả lời 15 năm trước
Bạn thử vào reset xem thế nào nhé! Bạn vào settting --->General--->reset--->Reset All Setting. Rồi copy lại nhạc vào xem thế nào nhé! Thế là xong.chúc bạn thành công.