Điện thoại, máy nghe mp3, mp4 nhạc Trung Quốc sửa ở đâu tốt nhỉ?

Mình hiện đang xài cái máy mp3 Sandisk Sansa của TQ model e130, gần đây cứ cắm vào máy tính để cop nhạc thì xảy ra hiện tượng đơ máy tính, ko chấp nhận truy cập my computer (destop vẫn được) và không thể send hay copy bất kỳ file nào. Máy vẫn nghe bình thường. Mong chuyên gia giúp giải đáp sớm, nếu có đem đi sửa cũng phải biết trước về nó và mong tư vấn chỗ sửa hàng TQ ở HN luôn. Cảm ơn.
Hà Nội
Trả lời 15 năm trước
bạn làm theo cách của tôi xem có được ko: Vô hiệu hoá tính năng Autorun Tạo một giá trị DWORD với tên “NoDriveTypeAutorun” tại khóa HKEY_LOCAL_MACHINE\\SOFTWARE\\Microsoft\\Windows\\CurrentVersion\\policies\\Explorer của registry rồi đặt giá trị theo bảng dưới đây. Hệ 16Hệ 10Ý nghĩa0 x 11Vô hiệu hóa Autorun của các ổ đĩa chưa biết kiểu0 x 44Vô hiệu hóa Autorun của các ổ đĩa tháo lắp được0 x 88Vô hiệu hóa Autorun của các ổ đĩa cố định0 x 1016Vô hiệu hóa Autorun của các ổ đĩa mạng0 x 2032Vô hiệu hóa Autorun của các ổ đĩa CD-ROM0 x 4064Vô hiệu hóa Autorun của các đĩa RAM0 x 80128Vô hiệu hóa Autorun của các ổ đĩa chưa biết kiểu0 x FF255Vô hiệu hóa Autorun của các ổ đĩa Theo đó, nếu muốn vô hiệu hóa tính năng Autorun của tất cả các ổ đĩa trừ đĩa CD ROM, bạn tính 1+4+8+16+64+128 = 221 (bỏ giá trị 32 cho CD ROM), đổi ra hệ cơ số 16 được DD (sử dụng Calculator của Windows) rồi nhập giá trị DD cho “NoDriveTypeAutorun”. Để vô hiệu hóa tính năng Autorun của tất cả mọi loại đĩa, bạn nhập FF. Sau đó khởi động lại máy để thay đổi có hiệu lực. Tiếp Tục, bạn cắm USB vào --> vào Mycomputer gõ vào ô address f: hoặc g: (tùy xem ổ USB của bạn tên là ổ gì) ---> ok ---> quét virus USB bằng các chương trình hiện hành. Địa chỉ sửa mp3, mp4 thì bạn tham khảo ở lin k này: http://vatgia.com/hoidap/3881/15930/sua-mp3-o-dau.html