Chế độ loa bluetooth?

anh cho em hoi : neu em co mot cai phone bluetooth va mot cai loa roi em co the ghep 2 thu nay lai thanh mot cai loa hat lon ma sai bang bluetooth khong vay ? neu duoc thi chi cho em cai noi day di.cam on nhieu !
nguyễn thanh an
Trả lời 15 năm trước
Cái này mình cũng chế thành công rồi. Hoàn toàn khả thi bạn à. Bạn ko nó rõ tai nghe bluetooth streeo hay mono, nhưng ko sao, là dân nghiệp dư thì cũng khó phát hiện ra được. Trước tiên, bạn tháo tai nghe ra. Nếu là tai mono thì chỉ có 1 cái loa, bạn cắt cái loa đi và để chừa 2 đầu ra nhé. Tiếp đến bung cái loa của bạn ra. Để ý đến chỗ tín hiệu vào. Nếu loa 2.1 thì sẽ có 3 chân: 1 chân mass, 1 chân để cho loa trái, 1 chân cho loa phải. Bạn nối như sau: chân mass của bluetooth nối với chân mass của loa ( chân mass thường ăn chung với nhiều linh kiện khác nên rất dễ nhận ra). Tiếp đến chập 2 dây tín hiệu vào của loa lại và hàn vào chân còn lại của bluetooth. Còn vấn đề pin và sạc của tai nghe bluetooth mình sẽ nói ở dưới. Nếu tai nghe bluetooth của bạn là treeo thì quá ngon, nó sẽ có 3 chân tương ứng với 3 chân tín hiệu vào của loa. Bạn nối từng cặp với nhau là ok (mass với mass, left với left, right với right ->âm thanh loa sẽ là streeo). Còn vấn đề pin của tai nghe bluetooth, mình giải quyết như sau. Mình bóc hết vỏ cái sạc của tai nghe bluetooth, chân sạc luôn luôn cắm vào tai nghe bluetooth, nguồn nuôi thì lấy từ nguồn 220V của loa (loa và sạc của tai nghe Bluetooth mắc song song). Mình làm rất gọn và tất cả nhét vừa trong cục trầm của loa. chạy rất tốt mấy tháng rồi. Chúc bạn thành công. Nếu khó khăn thì liên hệ với mình. nick yahoo là tranducnghia_neu@yahoo.com