Xin chi cho em tat ca cac dia diem ban Sony Walkman NWD-B105F 2GB tren ha noi

[:D]
bora
Trả lời 15 năm trước
Borab34@yahoo.com tôi tên là Bora, l đọc hồ sơ của bạn ngày hôm nay tại www.vatgia.com và i choosed bạn như là chỉ có một người tôi có thể cung cấp cho tâm tôi như xa như tình yêu là mối quan tâm và đảm bảo mang lại cho tôi hạnh phúc và niềm vui của bạn vào cửa step.lf bạn quan tâm đến tôi và muốn biết thêm về tôi và tôi để xem hình ảnh đẹp, bạn có thể gửi cho tôi một thư điện tử thông qua: (Borab34@yahoo.com). My dear tôi muốn bạn hiểu rằng tuổi tác, chủng tộc, màu da, tôn giáo và từ xa không quan trọng, nhưng những gì là điều quan trọng là tinh khiết và geniune love.Hoping nghe từ bạn càng sớm càng possible.Thank bạn. Của bạn trong tình yêu Bora Borab34@yahoo.com my name is Bora,l read your profile today at www.vatgia.com and i choosed you as the only one who i can give my heart as far as love is concern making sure i bring happiness and joy to your door step.lf you are interested in me and want to know more about me and to view my beautiful pictures,you can send me an interesting email via: (Borab34@yahoo.com). My dear i want you to understand that age,race,colour,distance and religion does not matter but what is important is pure and geniune love.Hoping to hear from you as soon as possible.Thank you. Yours in love Bora