Cần mua IPOD NANO thế hệ 1 mới 100/100

Cửa hàng nào còn bán IPOD NANO thế hệ 1 có thể cho tôi biết điện chỉ hay không?[:D][:D][:D][:D] ( Yêu cầu có bảo hành hàng mới 100/100)
nguyen quang tu
Trả lời 16 năm trước
Bạn có thể đến : 1.CÔNG TY TNHH MÁY TÍNH HÀ NỘI Trụ sở :131 Lê Thanh Nghị - Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội. 2.Công ty TNHH Tin học Mai Hoàng Địa chỉ: Số 146 Thái Hà - Đống Đa Hà Nội (Khoảng giá: 3.579.000 VNĐ ~ 4.660.320 VNĐ)
Trả lời 16 năm trước
Em định mua 1 cai nano 1 gb thế hệ 1 nhưng hôm nay đến Mai Hoàng nó lại bảo hết hàng,chỗ ở HBT bán hàng có uy tín ko anh???