Pin JVJ f3 touch (mp5) , pin đầy mới sử dụng được chưa dầy 2h đã hết pin. Vậy là hư phải không các bạn?

Phố mùa đông
Trả lời 15 năm trước
Pin sau 1 thời gian sử dụng (dù xài đúng cách hay không) thì cũng sẽ bị giảm khả năng giữ điện, thời gian nạp điện cũng sẽ thay đổi không như lúc mới dùng, đến 1 giai đọan nào đó thì dù có xạc lâu vô nhưng khi xả lại rất nhanh... Dân gian gọi hiện tựơng này là "chai pin". Thử cách này xem sao nhé! Cắm sạc vào máy, để khoảng 30phút, sau đó rút ra, cắm vào vài lần (nhớ là rút ra, cắm vào cái cục sạc nhé [:D] ). Cứ thế làm vài lần xem sao! Cái này gọi là: "kích hoạt pin theo phương pháp hai lúa".hehehe Chúc may mắn!