Cho em hỏi về cái điện thoài bàn cái .... nó cứ rè rè sao ấy

Cái điện thoại bàn nhà em dạo này hay bị rè kinh khủng .nên nói chuyện ko dc rõ lắm Bác nào biết cách khắc phục ko ạ ....... hy vọng ko đi sau vào phần kĩ thuật
Nguyễn Hùng Bôn
Trả lời 16 năm trước
Rè nói chuyện ko rõ, đơn giả nhất là tháo nó ra tất nha cả máy cả tai nghe, vệ sinh, Sấy khô khu linh kiện đó. - Nếu chưa đc tìm 4 con linh kiện Tranzisto A42, A92 thay nó đi là ok. Mà nếu có ý định đem điện thoại bàn ra quán thay thế hoặc sửa tốt nhất là mua cái mới vì tiền sửa gần tương đương [:D] Chúc thành côg.
Chocolate nóng
Trả lời 16 năm trước
Thử làm 1 hoặc cả 4 việc sau: 1. Thay dây ống nghe 2. Thay dây cắm vào máy 3. Thay bao diêm 4. Thay ĐT
Trần lê Nam
Trả lời 16 năm trước
Do đầu tiếp xúc lâu rùi nên no mới thế thui. Lau chùi lại ko được thi mượn điên thoại của hàng xóm láng giềng về thử xem co bi ko đã. Đừng vội gọi cho bưu điện làm j vội[;)]