May GM 76CSx, đang dùng bỗng dưng bị đơ và không khơi động lại được là sao?

Dương Ngọc Lâm
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn,

Hiện tượng máy bị treo trong khi đang dùng có thể do lỗi phần mềm. Bạn thử tháo Pin ra và lắp lại xem có thể khởi động lại được không. Nếu hiện tượng lỗi vẫn lặp lại bạn có thể gửi đến phòng bảo hành, sửa chữa công ty chúng tôi để được kiểm tra và sửa chữa sớm. Nếu hàng do chúng tôi cung cấp thì sẽ được kiểm tra và sửu chữa miễn phí. Vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Tín Đức
Địa chỉ: Số 2 Ngõ 36 Đường Nguyên Hồng - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: 84-04-37735884
Fax: 84-04-37735891
Website: http://www.tinduc.vn